Tottenham Hotspur

Tottenham Hotspur news และศึกการแข่งขันกับไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน

Tottenham Hotspur หากต้องเจอกับไบรท์ตันที่แพ้ 5 เกมติดต่อกัน และสภาพของพวกเขาซบเซามาก ในแง่ของความแข็งแกร่ง ท็อตแนมจะสูงกว่าไบรตัน ข้อดีอย่างหนึ่ง เพราะคุณค่าของทีมท็อตแนมมีค่ามากกว่า 2 เท่าของทีมไบรท์ตัน เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าถึงแม้ไบรท์ตันอาจไม่แข็งแกร่งเท่าท็อตแน่มบนหน้ากระดาษ ไบรท์ตัน ก็มีสองครั้งในฤดูกาลนี้ เสมอกับแชมเปียนลีกของฤดูกาลที่แล้ว เชลซี เป็นสิ่งกีดขวางระหว่างทางให้เชลซี คว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้

ดังนั้นไม่ควรมองข้ามศักยภาพของไบรท์ตัน ในช่วง 5 นาทีแรก เคน กดเพื่อยิงมือเดียวแล้วเขาก็พลาดเป้าหมายที่ว่างเปล่า ในนาทีที่ 37 ของเกม tottenham hotspur wiki จัดเกมรุกทางด้านซ้ายของแดนหน้า และผู้เล่นที่มีลูกบอลส่งบอลข้ามเขตโทษไปยัง ซุน ซิงหมิน ที่เขย่าสองครั้ง และพบว่ามีกองหลังสี่คนอยู่ข้างหน้าเขาแล้วแจกจ่ายลูกบอลให้ ซน เฮือง-มิน อย่างเด็ดขาด

คูลูเซฟสกี้ ที่ด้านบนสุดของส่วนโค้งหลังผลักลูกบอลโดยตรง ลูกบอลกระทบขาของโรเมโร และเส้นเปลี่ยนไป และในที่สุดลูกบอลก็หักเหเข้าตาข่าย และท็อตแนมก็รับ ในนาทีที่ 42 ของเกม คูลูเซฟสกี้เผชิญหน้ากับผู้รักษาประตูและทำประตูไม่ได้ พลาดโอกาสในการขยายสกอร์

นาทีที่ 58 ตามรายงานเว็บ UFABET คาสิโนออนไลน์อันดับหนึ่ง เบนตันเคอร์ ได้จ่ายบอลเบาๆ เคน ตามมาอย่างรวดเร็ว และเผชิญหน้ากับผู้รักษาประตูของฝ่ายตรงข้ามด้วยการยิงต่ำทางด้านซ้ายของเขตโทษใหญ่ ท็อตแนมในที่สุดก็ขยายคะแนน ครั้งนี้เคนได้ในที่สุด ไม่เสียโอกาส

Tottenham Hotspur

ในท้ายที่สุดTottenham Hotspur ก็ชนะตามที่เขาปรารถนา และคอนเต้ปฏิเสธที่จะแพ้สองเกมติดต่อกัน หลังจากแคมเปญนี้ท็อตแนมแซงวูล์ฟไปที่ 7 ด้วยคะแนน 48 และในขณะเดียวกันก็ผูกเวสต์แฮมที่ 6 ด้วยเกมที่น้อยกว่าหนึ่งเกม 5 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ห่างเพียง 2 แต้ม

ส่งผลให้การทำประตูในพรีเมียร์ลีกของซูเปอร์สตาร์ในอาชีพค้าแข้งถึง 178 ประตู แซงหน้าแลมพาร์ด เชลซีอย่างเป็นทางการ และรั้งอันดับ 4 ในประวัติศาสตร์ แน่นอนว่า เคนอยู่ห่างจากอเกวโร่เพียง 3 ประตูต่อหน้าเขา และฉันเชื่อว่าเขาจะสามารถแซงหน้าเขาได้ในฤดูกาลนี้ เคนตื่นเต้นมาก

ในท้ายที่สุดTottenham Hotspur เอาชนะไบรตัน 2-0 ในศึก Premier League เพื่อล้างแค้นให้เสร็จ หลังจากการรณรงค์ครั้งนี้ คะแนนของท็อตแนมไปถึง 48 คะแนน เหนือหมาป่าที่อยู่ข้างหน้าพวกเขา และมาอยู่อันดับที่เจ็ดในอันดับชั่วคราว ที่น่าสนใจคือ Tottenham Hotspur ตามหลังแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เพียง 2 แต้มโดยอยู่ในมือ 1 เกม ในกรณีของอีก 2 เกมหลังอาร์เซนอลเพียง 3 แต้มรูปแบบของอันดับที่สี่ของพรีเมียร์ลีกมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย ในปัจจุบันแมนเชสเตอร์ซิตี้, ลิเวอร์พูล และเชลซี ถูกล็อกอยู่ใน 3 อันดับแรก โดยพื้นฐานแล้ว และที่นั่งแชมเปียนส์ลีก 1 ที่นั่งที่เหลือจะถูกสร้างขึ้นระหว่าง 5 ทีมของอาร์เซนอล, แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, เวสต์แฮมยูไนเต็ด, ท็อตแนม

ปัจจุบันท็อตแน่มฮ็อตสเปอร์ อยู่อันดับที่ 8 ในอันดับ ห่างจากอาร์เซนอลอันดับ 4 อยู่ 6 แต้ม และยังมีอีกเกมหนึ่ง ดังที่เคน กล่าวหากท็อตแนมต้องการบุกเข้าไปใน 4 อันดับแรกในพรีเมียร์ลีกก็จะต้องชนะสตรีคใน 11 เกมถัดไปเพื่อฟื้นความเสียเปรียบในอันดับ